Asina Trung tâm vật lý trị liệu hàng đầu Việt Nam

Đau Gót Chân

Nhiều người thường bị đau gót chân vào mỗi buổi sáng, khi mới ngủ dậy và thực hiện những bước đi đầu tiên trong ngày, phải đi đi lại lại một lúc mới giảm cảm giác đau. Hoặc ở một số người xuất hiện cơn đau sau chơi thể thao hoặc vận động quá sức…

Bệnh thường gặp ở người tuổi trung niên, người lao động nặng, vận động viên, người thừa cân, béo phì. Bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, gây nhiều khó chịu cho người bệnh và giảm chất lượng sống.

ĐAU GÓT CHÂN - ĐỪNG NÊN XEM THƯỜNG!

❓❗ Bạn hoang mang không biết tại sao khi xuất hiện các triệu chứng: đau gót chân, đau vòm bàn chân sau khi đi lại hay chạy bộ hoặc cơn đau xuất hiện khi mới thức dậy bước chân đầu tiên chạm chân đặt xuống sàn gây đau. Các cơn đau xuất hiện đột ngột , đau có thể nhẹ nhàng, có thể đau nhói hoặc đau tăng dần lên làm khó khăn đi lại vận động hay sau khi chơi thể dục thể thao.

Đau Gót Chân, Nguyên Nhân và Cách Điều Trị

Bệnh đau gót chân thường gặp ở người tuổi trung niên, người lao động nặng, vận động viên, người thừa cân, béo phì. Bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, gây nhiều khó chịu cho người bệnh và giảm chất lượng sống.

Tư vấn online

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN