Asina Trung tâm vật lý trị liệu hàng đầu Việt Nam

Cân bằng chi dưới

Liệu pháp Craniosacral Therapy của Nga được ứng dụng trong nắn chỉnh cân bằng giúp người được trị liệu không hề cảm thấy đau đớn nhưng lại đem đến hiệu quả phục hồi vượt trội. 

 

Chân ngắn - chân dài, chân chữ X, chân vòng kiềng… không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây ra các bệnh lý cơ xương khớp gây ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất lẫn sức khỏe tinh thần.

Nguyên nhân gây ra các bệnh lý cơ xương khớp của chi dưới do trật khớp háng bẩm sinh hoặc cơ nhỏ hoặc yếu, cơ ngắn, co cứng cơ gây ra các vấn đề bệnh lý và ngăn không cho chân phát triển bình thường; các bệnh lý liên quan đến hông như dẹt chỏm xương đùi; khiếm khuyết hoặc dị tật bẩm sinh về khớp, xương, cơ, gân hoặc dây chằng…

Cơ thể người được kết nối bởi 206 mảnh xương khác nhau, phần xương chậu là trung tâm nâng đỡ, là đế của cơ thể. Khi đế của cơ thể bị nghiêng về một bên thì độ cân bằng của cơ thể sẽ bị phá vỡ.

Liệu pháp Craniosacral Therapy của Nga được ứng dụng trong nắn chỉnh cân bằng giúp người được trị liệu không hề cảm thấy đau đớn nhưng lại đem đến hiệu quả phục hồi vượt trội. 

Liệu pháp cân bằng Craniosacral Therapy hoàn toàn được thực hiện bằng tay trực tiếp lên các mô cơ tại các vị trí giữa các khớp, đồng thời điều chỉnh  lại cấu trúc, mô xương  khiến cho các khớp dịch hồi phục lại  đúng vị trí mang lại đôi chân thẳng thon gọn, “tạm biệt” chân chữ X, chân vòng kiềng… một đôi chân thẳng không chỉ đẹp mà còn vì sức khỏe của bạn! Liệu pháp cân bằng Craniosacral Therapy khiến máu được lưu thông, kích thích tuần hoàn, giúp cho khả năng hồi phục nhanh chóng hơn.

Liệu pháp nắn chỉnh cân bằng Craniosacral Therapy khác với một số liệu pháp nắn chỉnh khác đó là tác động vào cấu trúc xương một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn. Không những thế, phương pháp này còn đem đến hiệu quả lâu dài, tỉ lệ mắc lại rất thấp. 

Để hiểu rõ hơn về phương pháp Craniosacral Therapy trong cân bằng chi dưới cũng như liệu trình điều trị, bạn vui lòng nhắn tin cho ASINA để được tư vấn chi tiết!

Liên hệ ngay phòng khám Asina để được tư vấn chi tiết về liệu trình điều trị cũng như chi phí!

-------------------------------------

PHÒNG KHÁM ASINA 

Tư vấn online

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN