Asina Trung tâm vật lý trị liệu hàng đầu Việt Nam

Nắn chỉnh gương mặt

Nhờ vào nắn xương thẩm mỹ mà gương mặt của bạn có thể thay đổi về chiều dài và độ thon. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp cho xương hàm còn có thể thu gọn, phần sống mũi cũng được nâng cao hơn và phần xương gò má nhô cao cũng được ép thẳng xuống.

Nắn chỉnh gương mặt thẩm mỹ là gì?

Đây là phương pháp sử dụng đôi tay để thực hiện các thao tác nắn, vuốt và ép chặt các khớp xương lại với nhau để điều chỉnh khuôn mặt. Quy trình nắn xương thường kéo dài khoảng 2 giờ và kéo dài theo liệu trình giúp mang lại hiệu quả lâu dài.

Phương pháp này có thể bao gồm thay đổi chiều dài và độ thon khuôn mặt, thu gọn xương hàm, kéo cao sống mũi và ép phẳng xương gò má cao. Ngoài ra, các khuôn mặt bị lệch do thói quen nhai, nằm ngủ cũng có thể được cân chỉnh lại cân đối.

Cách hoạt động của phương pháp nắn chỉnh gương mặt

Đây là một dạng phương pháp được xem xét là không đau, không cần tiêm, phẫu thuật và chờ thời gian hồi phục sau khi thực hiện. Bác sĩ chỉ cần dùng đôi tay để nắn phần xương trên gương mặt dựa trên nguyên lý các khớp nối nằm ở xương sọ, với mục đích là thay đổi cấu trúc của khuôn mặt, giúp mặt trở nên thon gọn và cân đối hơn.

Trước khi thực hiện nắn xương, bác sĩ sẽ đo tỷ lệ khuôn mặt của bệnh nhân để đưa ra các chỉnh sửa phù hợp nhất. Việc đo tỷ lệ khuôn mặt này giúp bác sĩ nắm rõ tỷ lệ khuôn mặt của bệnh nhân và từ đó đưa ra những điều chỉnh cần thiết. Các tỷ lệ này bao gồm độ cao và khoảng cách của hai gò má, chiều cao mũi và diện tích tổng thể của khuôn mặt.

Lợi ích của phương pháp nắn chỉnh gương mặt

Nhờ vào nắn xương thẩm mỹ mà gương mặt của bạn có thể thay đổi về chiều dài và độ thon. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp cho xương hàm còn có thể thu gọn, phần sống mũi cũng được nâng cao hơn và phần xương gò má nhô cao cũng được ép thẳng xuống. Bên cạnh đó, những căn bệnh như lệch mặt do nằm ngủ hoặc khi nhai cũng có thể được chữa trị.

Nắn chỉnh gương mặt phù hợp với ai?

Dựa vào các lợi ích tuyệt vời của mình, nắn xương thẩm mỹ vô cùng phù hợp với những người có khuyết điểm trên gương mặt như: phần xương gò má bị nhô cao, gương mặt bị mất cân đối, bị gãy hoặc khớp hàm bị lệch.

Nắn chỉnh gương mặt có an toàn không?

Nắn xương thẩm mỹ là một phương pháp vô cùng an toàn khi không sử dụng thuốc, không tiêm và không phẫu thuật để chữa trị.

Tuy nhiên, tính hiệu quả của nó vẫn cần được xem xét thêm và tùy vào cơ địa của mỗi người. Bên cạnh đó, phương pháp này còn được các chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng khi bạn mong muốn được thấy kết quả thay đổi trên gương mặt hoặc có chứng sợ đau.

Liên hệ ngay phòng khám Asina để được tư vấn chi tiết về liệu trình điều trị cũng như chi phí!

-------------------------------------

PHÒNG KHÁM ASINA 

NẮN CHỈNH CỐT THẨM MỸ - ĐẸP KHÔNG CẦN DAO KÉO

Phương pháp nắn chỉnh cốt thẩm mỹ - tác động hoàn toàn bằng tay không xâm lấn đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Bởi đây là một dạng phương pháp không đau, không cần tiêm, phẫu thuật và chờ thời gian hồi phục sau khi thực hiện. 

Tư vấn online

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN