Asina Trung tâm vật lý trị liệu hàng đầu Việt Nam

Trị liệu DTS

1. Tri liệu DTS kéo giãn giảm áp cột sống là gì ?

Trị liệu DTS sử dụng một hệ thống thiết bị đơn giản nhưng rất tinh vi được sản xuất tại Hoa Kỳ. Kỹ thuật DTS là một công nghệ đổi mới đầu tiên tại Hoa Kỳ và bây giờ được công nhận là thiết bị điều trị hàng đầu cho những bệnh lý đau lưng và đau cổ do đĩa đệm hoặc do thoái hóa cột sống.

Tại Hoa Kỳ và Châu Âu, trị liệu DTS đã giúp cho hàng triệu người thoát khỏi cơn đau do tổn thương hoặc thoái hóa đĩa đệm và chèn ép dây thần kinh.

2. Điều trị bằng DTS có an toàn?

Trị liệu DTS là một phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả. Điều trị kéo giãn giảm áp cột sống bằng DTS ít khi gây đau và có tỉ lệ thành công rất cao trong việc giảm thiểu và chấm dứt các chứng đau lưng và đau cổ.

Ngoài đội ngũ bác sĩ nước ngoài chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm điều trị tại nhiều nước, phòng khám ASINA là phòng khám đầu tiên ở Việt Nam cử bác sĩ sang Hoa Kỳ để học chuyên sâu nhằm nâng cao công tác chẩn đoán và chữa bệnh bằng DTS. Phòng khám ASINA trang bị hệ thống máy kéo tối tân này để điều trị cho các bệnh lý: đau lưng, đau thần kinh tọa, chèn ép thần kinh, đau cổ, thoái hóa cột sống, gai cột sống, lồi hoặc thoát vị đĩa đệm.

3. Điều trị dứt điểm hay giảm đau tạm thời?

Tại ASINA, mục tiêu quan trọng hàng đầu của chúng tôi là điều trị cho các bệnh mãn tính và cấp tính, phổ biến nhất là đau lưng và đau cổ. Thuốc và các phương pháp chữa trị khác chỉ có thể làm giảm đau tạm thời. Kéo giãn giảm áp cột sống bằng DTS kết hợp với những bài tập đặc biệt thiết kế riêng cho từng bệnh nhân cùng với sự hướng dẫn chính xác của chuyên viên vật lý trị liệu sẽ giúp việc điều trị có hiệu quả lâu dài. Chúng tôi đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân và hầu hết họ đã có thể tận hưởng cuộc sống mà không còn những cơn đau nữa.

4. DTS điều trị những bệnh lý nào?

Kéo giãn giảm áp cột sống bằng DTS có hiệu quả cao đối với các bệnh lý sau:

  • Hội chứng đĩa đệm cột sống cổ
  • Thoái hóa đốt sống cổ
  • Đau lưng
  • Đau cổ
  • Đau thần kinh tọa
Tư vấn online

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN