Asina Trung tâm vật lý trị liệu hàng đầu Việt Nam

Lót giày chỉnh hình là một trong những thiết bị giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề về bàn chân như: giảm đau chân, chỉnh hình điều chỉnh vòm chân,... hiệu quả cho người sử dụng

Lót giày chỉnh hình là gì? Đối tượng sử dụng và những lưu ý khi dùng?

Trên thị trường hiện nay cung cấp đa dạng các miếng lót giày chỉnh hình giúp điều trị, hỗ trợ các vấn đề về bàn chân cực hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết được miếng lót giày này như thế nào? Những miếng lót giày này sẽ phù hợp với đối tượng nào? Để giúp bạn có được câu trả lời chi tiết nhất, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm.

Lót giày chỉnh hình là gì và công dụng

Không chỉ bạn mà nhiều khách hàng hiện nay mới lần đầu được nghe đến miếng lót giày chỉnh hình. Do đó mà nhiều người giành ra khá nhiều thời gian để tìm hiểu về miếng lót chỉnh hình là gì và công dụng mà nó mang đến. Hãy cùng với phòng khám ASINA tìm hiểu thêm về miếng lót giày đặc biệt này.

Lót giày chỉnh hình là gì?

Miếng lót giày chỉnh hình được thiết kế đạt tiêu chuẩn y khoa giúp hỗ trợ, chỉnh hình bàn chân.

Lót giày chỉnh hình hay còn được gọi là lót giày y khoa, đế chỉnh hình bàn chân. Đây là một trong những lót giày đặc biệt được thiết kế đạt tiêu chuẩn y khoa, được kiểm định và nhận giấy chứng nhận của rất nhiều tổ chức y tế uy tín trên thế giới. 

Không những thế, những miếng lót giày y khoa không giống với những miếng lót thông thường. Những miếng lót này được sử dụng bằng những chất liệu cao cấp, có độ đàn hồi cao, giúp người đi cảm thấy êm ái, dễ chịu. Đặc biệt, chúng còn có khả năng hỗ trợ, điều trị các vấn đề, triệu chứng, bệnh lý về bàn chân như: đau bàn chân, đau cẳng chân, đau gót chân, viêm, đau gân chân,...

Tác dụng của lót giày y khoa

Những miếng lót giày y khoa được thiết kế và nghiên cứu theo tiêu chuẩn của bàn chân con người, theo tiêu chuẩn y khoa. Do đó mà chúng có tác dụng nhưng những miếng lót chỉnh hình bàn chân giúp hỗ trợ, điều trị các bệnh lý về bàn chân hiệu quả, tốt hơn trước. Ngoài ra, miếng lót giày chỉnh hình còn có những tác dụng như sau:

Lót giày chỉnh hình phù hợp với những ai? 

Miếng lót giày y khoa có tác dụng lớn đối với sức khỏe bàn chân của con người.

Những đối tượng phù hợp sử dụng những miếng lót giày y khoa đó là:

Lưu ý khi sử dụng miếng lót giày chỉnh hình

Khi bạn có ý định sử dụng những miếng lót giày y khoa thì cũng nên lưu ý thêm một số vấn đề như sau:

Nên lựa chọn và mua lót giày y khoa ở đâu tốt? 

Phòng khám ASINA cung cấp các miếng lót giày y khoa chất lượng nhất hiện nay.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị có cung cấp miếng lót giày chỉnh hình. Chúng là những sản phẩm hỗ trợ và không cần bác sĩ thực hiện kê toa. Tuy nhiên, cho dù chúng có được gắn mác y khoa, đáp ứng tiêu chuẩn y tế thì cũng không phải là dụng cụ hỗ trợ đắc lực, mang đến hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Thế nên, để có thể lựa chọn và mua được miếng lót giày y khoa có chất lượng tốt nhất thì bạn hãy đến với phòng khám ASINA - Trung tâm vật lý trị liệu, điều chỉnh hình bàn chân uy tín hàng đầu. Tại đây, các bác sĩ chỉnh hình, nhân viên thiết kế miếng lót giày sẽ trực tiếp kiểm tra và điều trị. 

Phòng khám sẽ trực tiếp đo đạc khuôn bàn chân của từng bệnh nhân, từ hình dáng, độ vòm, vị trí cần được nâng đỡ cụ thể,... Từ đó, sẽ tìm cho bạn một mẫu lót, đế giày chỉnh hình tốt, chất lượng và phù hợp với bạn.

Hy vọng rằng, với những thông tin chia sẻ trên bạn đã biết được miếng lót giày chỉnh hình là gì? Công dụng và những lưu ý khi sử dụng. Đồng thời, cũng biết được phòng khám ASINA - đơn vị cung cấp các miếng lót giày y khoa chất lượng, giúp bệnh nhân chỉnh hình bàn chân đạt được kết quả tốt nhất.