Asina Trung tâm vật lý trị liệu hàng đầu Việt Nam

Vertetrac và Cervico 2000

Thoát vị đĩa đệm đang là bệnh lý cột sống khá phổ biến hiện nay gây cản trở sinh hoạt của người bệnh khi cơn đau kéo dài thường xuyên. Tâm lý người bệnh thường rất lo lắng khi giải pháp phổ biến nhất mà họ được khuyên là uống thuốc hoặc phẫu thuật. Với nguy cơ để lại di chứng, nhiều bệnh nhân và gia đình hoang mang và mất niềm tin vào phương thức điều trị dứt căn bệnh này.

Điều trị đúng phương pháp giúp người bệnh thoát vị đĩa đệm không còn phải chịu đựng các cơn đau nhức khó chịu

Tại phòng khám ASINA, các bác sĩ không những mang đến giải pháp nắn chính cột sống chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả mà không dùng thuốc hay phẫu thuật, mà còn ứng dụng các thiết bị tối tân kết hợp điều trị tận gốc căn bệnh này.

Thiết bị giảm áp Vertetrac và Cervico 2000 được phát minh bởi nhóm các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình với mong muốn tìm ra một cách hiệu quả để nắn chỉnh đốt sống thay vì chọn lựa phẫu thuật – một phương pháp tìm ẩn nhiều rủi ro. Khi vừa ra đời, 2 phát mình này đã nhanh chóng được công nhận như một giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho quá trình điều trị các bệnh cột sống. Với lịch sử hơn 15 năm, Vertetrac và Cervico 2000 đã ghi dấu thành công trong việc chữa đau cho rất nhiều bệnh nhân ở châu Âu, châu Mỹ và Israel. Nổi bật với nguyên lý hoạt động đơn giản, an toàn, chi phí điều trị thấp nhưng mang lại hiệu quả cao, đây là 2 phương pháp chữa trị đang được các bệnh viện uy tín ở Hoa Kỳ và các nước phát triển áp dụng.

Tại Việt Nam, ASINA là phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống đầu tiên áp dụng thiết bị giảm áp Vertetrac và Cervico 2000 trong việc điều trị các bệnh cột sống nhằm đẩy nhanh tiến độ chữa trị cho bệnh nhân.

Tư vấn online

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN