Asina Trung tâm vật lý trị liệu hàng đầu Việt Nam

Cân bằng cột sống

Phương pháp trị liệu Craniosacral Therapy được đưa vào sử dụng giúp hàng nghìn khách hàng cân bằng cột sống mà không cần phẫu thuật.

NẾU bàn chân chịu trách nhiệm nâng đỡ toàn bộ cơ thể,

THÌ cột sống được xem như “cột chống” giúp cơ thể đứng vững vàng trên hai chân và đứng thẳng. 

TUY NHIÊN hiện nay tỉ lệ những người mắc bệnh lý cột sống chiếm khoảng 30% và thường gặp nhất ở người trong độ tuổi từ 30-60 tuổi. Nhưng con số này đang ngày càng tăng đồng thời trẻ hóa và thường gặp nhất ở những người làm công việc văn phòng phải ngồi nhiều & những người làm công việc nặng nhọc dẫn đến chấn thương cột sống.

Đa phần người bệnh chỉ đến khám khi các triệu chứng gây ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống gây khó khăn khi đi lại như: thoát vị đĩa đệm nặng chèn ép thần kinh, lâu ngày dẫn đến tổn thương tủy hoặc rễ thần kinh, yếu cả tay chân, liệt một tay hoặc chân hoặc cả hai; cong vẹo cột sống, thoái hóa đốt sống…

Nguy hiểm hơn, một số bệnh lý khi trở nặng nếu không được điều trị kịp thời, người bệnh thường không có cơ hội hồi phục và dẫn đến tàn phế. Vì vậy, việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời là vô cùng quan trọng.

Khi nhắc đến điều trị các bệnh lý về cột sống nhiều người cho rằng bắt buộc phải phẫu thuật. Thực chất, phẫu thuật chỉ nên và cần được sử dụng khi tình trạng bệnh ở giai đoạn nặng. Phương pháp điều trị này cũng có nguy cơ gây ra tác dụng phụ hậu phẫu. Do đó, thay vì chờ triệu chứng nặng mới tìm cách điều trị thì chúng ta nên thăm khám để phát hiện sớm.

Hiện nay, liệu pháp cân bằng cột sống với phương pháp tác động/ trị liệu bằng tay đang rất hot. Bởi phương pháp trị liệu không xâm lấn. Tại phòng khám ASINA phương pháp trị liệu Craniosacral Therapy được đưa vào sử dụng giúp hàng nghìn khách hàng cân bằng cột sống mà không cần phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ sử dụng tác động bằng tay để cân bằng các đốt sống sai lệch về vị trí đúng, khôi phục đường cong vốn có của cột sống… Đồng thời, khi cột sống được khôi phục đường cong sinh lý chuẩn sẽ kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể, phục hồi tổn thương và ngăn chặn biến chứng. 

Đây là phương pháp Craniosacral Therapy đòi hỏi Bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm và kỹ thuật cao để nắm bắt tình trạng bệnh lý khách hàng cũng như đưa ra liệu trình điều trị phục hồi nhanh chóng, hiệu quả. 

Liên hệ ngay với ASINA nếu bạn đang gặp các vấn đề về mất cân bằng cột sống để được tư vấn điều trị sớm, tránh biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe!

----------------------

PHÒNG KHÁM ASINA 

ĐAU CỘT SỐNG THẮT LƯNG ÂM Ỉ KÉO DÀI TIỀM ẨN NGUY CƠ SỨC KHỎE NGHIÊM TRỌNG

Tình trạng đau thắt lưng cần được điều trị kịp sớm từ khi xuất hiện những dấu hiệu ban đầu. Bởi nếu để tình trạng này kéo dài có thể gây ra các vấn đề bệnh lý cơ xương khớp nguy hiểm hơn như: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau lưng cấp, đau thần  kinh tọa… ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

LIỆU PHÁP CÂN BẰNG CỘT SỐNG KHÔNG ĐAU, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA? 

Phương pháp trị liệu Craniosacral Therapy được đưa vào sử dụng giúp hàng nghìn khách hàng cân bằng cột sống mà không cần phẫu thuật.

Tư vấn online

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN