Asina Trung tâm vật lý trị liệu hàng đầu Việt Nam

Đau vai

Liệu pháp Craniosacral Therapy mới là phương pháp tối ưu nhất được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng & áp dụng trong điều trị đau đau cổ vai gáy.

Đau cổ vai gáy không còn là căn bệnh tuổi già mà ngày càng trẻ hóa khi nhiều người mắc phải. Đặc biệt trong số đó là dân văn phòng, những người làm công việc nặng nhọc hoặc những người tập luyện thể thao sai cách/quá sức dễ gặp phải tình trạng này.

Những cơn đau co cứng cơ vùng gáy, gây đau nhức, hạn chế tầm vận động khi quay cổ hoặc quay đầu. Đau đớn, khó chịu càng xuất hiện thường xuyên hơn vào mỗi buổi sáng; cơn đau nhói có thể xuất hiện rồi biến mất hoặc lan xuống vai, cánh tay, bàn tay. Đau cổ vai gáy gây phiền toái ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất và tinh thần suy giảm nghiêm trọng. Dù bạn đã đến nhiều nơi điều trị, nhưng chưa đâu chẩn đoán chính xác cũng như phương pháp giải quyết căn bệnh của mình.

Đau vai gáy không những ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần mà còn khiến đôi vai mất cân bằng, mất thẩm mỹ. Việc điều trị ngày càng khó khăn hơn nếu như tình trạng này kéo dài mà không được can thiệp sớm. 

Nhưng can thiệp như thế nào đem đến hiệu quả tốt nhất? Sử dụng phương pháp gì: phẫu thuật, chườm nóng và chườm lạnh, tiêm corticosteroid, dùng thuốc…? Đây đều là những phương pháp giúp điều trị đau cổ vai gáy, tuy vậy chúng lại không phải phương pháp tối ưu nhất. Bởi những phương pháp này có thể đem đến hiệu quả tức thời nhưng không kéo dài hoặc dứt điểm bệnh.

Liệu pháp Craniosacral Therapy mới là phương pháp tối ưu nhất được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng & áp dụng trong điều trị đau đau cổ vai gáy. Bác sĩ sẽ thực hiện Craniosacral Therapy bằng tay, thông qua các kĩ thuật tác động đặc biệt giúp tái kết nối liên kết thần kinh cơ, phục hồi vận động cơ bắp, giảm co thắt từ đó giúp cơ thể bạn trở nên linh hoạt và giảm đau. Một lần nắn chỉnh bằng kỹ thuật Craniosacral Therapy có thể kéo dài từ 45 phút đến hơn 1 tiếng.

Phương pháp này buộc người thực hiện phải nắm rõ kỹ thuật, nắm bắt tình trạng bệnh chuẩn mới có thể giải tỏa áp lực và sự tắc nghẽn giúp giảm cơn đau và từ từ đưa cơ thể về trạng thái cân bằng.

Nếu bạn đang gặp tình trạng đau cổ vai gáy thì hãy nhắn tin ngay cho Phòng khám ASINA để được tư vấn chi tiết về phương pháp & liệu trình điều trị dứt điểm.

----------------------

PHÒNG KHÁM ASINA 

LIỆU PHÁP CRANIOSACRAL THERAPY: TẠM BIỆT CƠN ĐAU CỔ VAI GÁY, TRẢ LẠI ĐÔI VAI CÂN BẰNG

Liệu pháp Craniosacral Therapy mới là phương pháp tối ưu nhất được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng & áp dụng trong điều trị đau đau cổ vai gáy.

Tư vấn online

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN