Asina Trung tâm vật lý trị liệu hàng đầu Việt Nam

Phương Pháp Điều Trị

Chỉnh hình bàn chân

Chỉnh hình bàn chân

Tiên phong trong việc sở hữu và vận hành một phòng lab về dụng cụ chỉnh hình bàn chân tiên tiến nhất trong khu vực Đông Nam Á, ASINA đã thành công trong việc chữa lành cơn đau và cải thiện cấu trúc bàn chân cho hàng ngàn bệnh nhân.

Ngoài ra các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư cũng đến phòng khám ASINA để tìm kiếm giải pháp thích hợp cho những bệnh liên quan đến bàn chân mà họ đã phải chịu đựng trong nhiều năm.

Phục Hồi Chức Năng

Phục Hồi Chức Năng

Phục hồi chức năng là nhằm tạo điều kiện phục hồi sau khi sảy ra tình trạng mất chức năng. Tình trạng mất chức năng có thể do gãy xương, đứt gân, dây chằng, cắt cụt, đột qụy hoặc các bệnh lý thần kinh khác, viêm khớp, suy tim, hoặc bất động kéo dài (sau một số bệnh lý hoặc sau phẫu thuật).

Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu là một phương pháp trị liệu ứng dụng các hiệu ứng vật lý để tái tạo trạng thái cân bằng sinh học trong cơ thể. Nhằm cải thiện và phục hồi các chức năng của cơ thể bị tổn thương . Giúp người bệnh thoát khỏi các cơn đau gặp phải nhanh nhất mà không cần dùng đến thuốc hoặc phẫu thuật.

Vật lý trị liệu là một mảng lớn trong y học phục hồi. Sử dụng các liệu pháp vật lý như nhiệt trị liệu , sử dụng sóng siêu âm, kích thích điện, điều trị bằng ánh sáng trị liệu, lase trị liệu, từ trường trị liệu , xoa bóp vận động trị liệu, nắn chỉnh các khớp, ngôn ngữ trị liệu, hoặc các hoạt động trị liệu …

Trị liệu thần kinh cột sống

Trị liệu thần kinh cột sống

Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic) là một trong những phương pháp chữa trị các bệnh xương khớp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Chiropractic ngày càng được quan tâm và đánh giá cao bởi tác dụng chữa trị tận gốc cơn đau mà không dùng thuốc hay phẫu thuật.

Pneumex PneuBack

Pneumex PneuBack

Hiện nay, khi mà số lượng các trung tâm vật lý trị liệu ra đời ngày càng nhiều, thì câu hỏi “Tập vật lý trị liệu ở đâu tốt” là nỗi băn khoăn phổ biến của rất nhiều bệnh nhân. Bởi tìm được một cơ sở vật lý trị liệu phục hồi chức năng chất lượng, uy tín, mang lại hiệu quả cao sau khi luyện tập không phải là dễ dàng. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn ấy, Phòng khám ASINA vừa qua đã mang trị liệu phục hồi chức năng Pneumex PneuBack trang bị tại các phòng khám hiện tại nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa các vấn đề về cột sống và đĩa đệm như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa,... 

Trị liệu DTS

Trị liệu DTS

Trị liệu DTS kéo giãn giảm áp cột sống – Phương pháp điều trị bảo tồn không cần phẫu thuật đối với bệnh lý Hội chứng đĩa đệm và Thoái hóa cột sống

Phòng khám ASINA là một trong những phòng khám đầu tiên ở Việt Nam sử dụng hệ thống máy kéo Triton DTS Decompression thế hệ thứ 2.

DTS đã được chứng minh là một kỹ thuật trị liệu công nghệ cao rất hữu ích cho các hội chứng đĩa đệm và các chứng đau do thoái hóa cột sống. DTS được xem là một phương pháp điều trị hiệu quả thay thế cho phẫu thuật trong nhiều trường hợp và đạt được hiệu quả chữa trị lâu dài đối với các vấn đề và những cơn đau liên quan đến đĩa đệm. Phương pháp điều trị này an toàn và chi phí điều trị thông thường cũng thấp hơn cho với phẫu thuật. Về hiệu quả điều trị lâu dài thì tỉ lệ thành công của phương pháp DTS cao hơn nhiều so với phẫu thuật và các phương pháp điều trị khác.

Tia laser thế hệ IV

Tia laser thế hệ IV

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Tia laser thế hệ IV

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ  Sóng xung kích Shockwave

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ Sóng xung kích Shockwave

Sóng xung kích Shockwave là thiết bị đa năng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như chấn thương chỉnh hình, vật lý trị liệu, y khoa thể thao… Sóng xung kích Shockwave đã được nhiều bệnh viện ở các nước tiên tiến sử dụng để điều trị các bệnh lý đau của hệ cơ xương và mang đến sự thành công. Đây là liệu pháp chữa trị lý tưởng, giúp đẩy nhanh tiến độ hồi phục, chữa các cơn đau cấp và mãn tính mà không cần phẫu thuật hay sử dụng thuốc giảm đau.

Tại Việt Nam, ASINA là phòng khám chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống đầu tiên, áp dụng các công nghệ mới nhất trong điều trị chứng bệnh cột sống, xương khớp. Nổi bật trong đó là công nghệ sóng xung kích Shockwave với các tính năng vượt trội, rút ngắn đáng kể thời gian điều trị của bệnh nhân.

Trị liệu vận động ATM2

Trị liệu vận động ATM2

Thiết bị ATM2 (máy vận động trị liệu tích cực) là một thiết bị được nghiên cứu lâm sàng trên rất nhiều bệnh nhân và có kết quả chữa trị rất cao trên thế giới. Chiếc máy này được dùng trong quá trị vật lý trị liệu vì nó xác định được nguyên nhân gây ra thoát vị đĩa đệm, những điểm cột sống bị yếu và những múi cơ bị mất cân bằng. Máy ATM2 hoạt động theo cách thức kích thích các cơ thần kinh chuyển động theo những cường độ và vị trí khác nhau để tác động đến hệ thống thần kinh điều khiển trung ương. Do đó nó giúp chỉnh sửa những điểm bị sai lệch trên cột sống và giúp cột sống trở lại trạng thái ban đầu, từ đó cơn đau sẽ mất đi mà không cần dùng thuốc hay phẩu thuật. Công nghệ mới này đến từ Mỹ và ASINA là cơ sở đang áp dụng công nghệ này.

ATM2 đã được chứng minh có thể chữa dứt cơn đau tạm thời và kinh niên cho nhiều bệnh như thoát vị đĩa đệm và các nguyên nhân khác gây đau lưng và cổ.

Vertetrac và Cervico 2000

Vertetrac và Cervico 2000

Thoát vị đĩa đệm đang là bệnh lý cột sống khá phổ biến hiện nay gây cản trở sinh hoạt của người bệnh khi cơn đau kéo dài thường xuyên. Tâm lý người bệnh thường rất lo lắng khi giải pháp phổ biến nhất mà họ được khuyên là uống thuốc hoặc phẫu thuật. Với nguy cơ để lại di chứng, nhiều bệnh nhân và gia đình hoang mang và mất niềm tin vào phương thức điều trị dứt căn bệnh này.

Trị liệu đau mỏi cơ chuyên sâu

Trị liệu đau mỏi cơ chuyên sâu

Phương pháp trị liệu bằng tay kết hợp các dụng cụ vật lý trị liệu hỗ trợ. Liệu trình đã được bác sĩ ASINA chứng thực hiệu quả trong việc giảm ngay đau nhức, căng cơ.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội Ngũ Bác Sĩ

Đặt lịch khám tại ASINA

Để được phục vụ tận tình, chu đáo

15K

Được chăm sóc

1280+

Được thăm khám

10K

Khách hàng mới

992+

Khách hàng duy trì

Điều Trị Bệnh

Thật đáng lo ngại khi tỷ lệ người mắc các bệnh cơ xương khớp ngày càng gia tăng, đặc biệt là bệnh lý cột sống, cơ xương khớp đang có xu hướng trẻ hóa. Trung Tâm Cân Bằng Cấu Trúc Cơ Thể ASINA tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân liên quan.